Thẩm mỹ & Thời trang
21 Tháng Mười, 2012
Tin tức
21 Tháng Mười, 2012

An táng

Chắc hẳn nếu bạn là người có tấm lòng yêu thương động vật, bạn sẽ hiểu cái cảm giác khi phải đối mặt với việc 1 chú chó, hay 1 em mèo trung thành đã gắn bó với bạn suốt bao nhiêu năm phải chia lìa cõi đời. Dù chúng không thể nói, nhưng chúng luôn hiểu cảm xúc của bạn. Trong lúc tức giận, đôi khi có thể bạn còn trút giận lên chúng, nhưng chúng vẫn cứ thế, vẫn luôn bên cạnh bạn. Rồi có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc, vì bộn bề cuộc sống, nhưng đôi khi nhìn chúng nghịch ngợm, hay chỉ 1 hành động ngộ nghĩnh của chúng thôi cũng đủ khiến bạn bật cười. Trải qua biết bao kỉ niệm buồn vui hay những lúc khó khăn, chúng vẫn luôn ở đó, ở căn nhà của bạn, luôn ở bên cạnh bạn…

Nếu thú cưng của bạn không may mắn lâm bệnh nặng không thể qua khỏi,

Hay chúng đến tuổi già và phải rời xa bạn mãi mãi?…

Bạn không muốn để “người bạn” đã gắn bó với bạn suốt bao nhiêu năm phải vạ vật không nơi không chốn?

Đưa thú cưng của bạn đến Chùa Tề Đồng Vật Ngã, chúng sẽ được an nghỉ tại 1 nơi vừa linh thiêng, vừa sạch sẽ lại sang trọng đầy hoa và đồng loại.

 

 

 


Chó mèo là 1 trong những kiếp trong lục đạo luân hồi. Do nghiệp dẫn nên tái sinh vào kiếp động vật. Tôn Ngộ Không là hòn đá thành khỉ rồi tu thành chính quả, thành đấu chiến thắng phật. Loại vật sau khi mất đi cũng theo nghiệp dẫn từ muôn vạn kiếp cộng với nếu được hồi hướng bởi pháp danh của phật, hồi hướng công đức từ người thân mà tỉnh thức về cõi cực lạc thoát khỏi khiếp luân hồi hoặc tái sinh vào các kiếp tốt hơn.

Hàng năm, Chùa Tề Đồng Vật Ngã ( Nơi con người và vật bình đẳng) tổ chức đại lễ cầu siêu để hồi hướng công đức độ cho các chân linh thú cứng tỉnh thức, được Phật A Di Đà tiếp dẫn về nơi cực lạc.

 

Liên hệ ngay: 093 666 3020 để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Hotel Chó Mèo rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *